Ultimate News

Tags

  
  
 

Hoài Linh bất ngờ được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

(Dân trí) - Thông tin này cũng gây bất ngờ cho chính nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, thông tin Hội đồng xét chọn danh hiệu nghệ sĩ ưu tú cho Hoài Linh đã xuất hiện và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ danh hài nổi tiếng này. Liên hệ với nghệ sĩ Hoài Linh, anh cho biết, khi nhận được thông tin thì rất bất ngờ và hạnh phúc. Tuy nhiên, nghệ sĩ nói thêm, đây chỉ mới là vòng xét chọn ở cấp thành phố và còn phải chờ đợi sự xét chọn của cơ quan văn hóa cấp Bộ.

Không giấu được cảm xúc vui mừng trong lời nói, nam danh hài chia sẻ: “Trước hết, tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp, bạn bè và hội đồng xét chọn đã tin tưởng và đề xuất xét tặng danh hiệu cao quý này cho tôi. Đặc biệt, nếu không có tình cảm khán giả dành cho mình trong suốt những năm qua, chắc tôi cũng không được như bây giờ”.

Nói về danh hiệu nghệ sĩ ưu tú này, Hoài Linh cho biết thêm, danh hiệu nào cũng có giá trị cao quý của nó. Bởi một khi người nghệ sĩ đã tận tâm với nghề, đạo đức tốt, đối xử với bạn bè, đồng nghiệp tốt và được mọi người tin tưởng thì họ mới được xét tặng danh hiệu. Tuy nhiên, với khán giả của mình, Hoài Linh vẫn sẽ một lòng hướng về Tổ nghiệp và phục vụ công chúng hết mình dù có là nghệ sĩ ưu tú hay không.

Nghệ sĩ Hoài Linh hạnh phúc trước thông tin được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT

Nghệ sĩ Hoài Linh hạnh phúc trước thông tin được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT

Là một trong những nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên mở đầu cho phong trào trở về quê nhà phục vụ khán giả, Hoài Linh có thể nói được xem là gương điển hình về sự nghiệp cống hiến cho sân khấu nghệ thuật. Thế nhưng, sau nhiều năm phục vụ hết lòng cho khán giả, việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú cho nam danh hài vẫn gặp nhiều khó khăn do liên quan đến hai chữ hải ngoại.

Chia sẻ về vấn đề này, nghệ sĩ Hoài Linh cũng chân thành bày tỏ quan điểm. Anh hy vọng qua niềm vui của mình, có thể tạo nên một tiền lệ tích cực để các nghệ sĩ hải ngoại khác tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong sự nghiệp phục vụ khán giả quê nhà, góp phần phát triển cho nền nghệ thuật sân khấu Việt Nam nói chung. Cuối cùng, nam nghệ sĩ không quên gửi đến tất cả những người đồng nghiệp, bạn bè, hội đồng xét chọn và những khán giả thân thương của mình lời cảm ơn chân thành lần nữa.

T.Hòa

Original Link...


Tags: None
0 comments
Report Print

Read On: