Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Other Blogs

  • 10 Nov 2014
    how do we relax?
    1131 Posted by Hiep Pham Duc
Arts & Culture 9,942 views Aug 06, 2014
Thiên thần Park Bo Young siêu đáng yêu khi... quên "bài tủ"

Park Bo Young - người đẹp được mệnh danh là "thiên thần điện ảnh" thuần khiết xứ Hàn - đã có mặt tại buổi họp báo sự kiện Lớp Học Làm Phim Toto.

Sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM vào ngày hôm qua, chiều nay - 12/6, thiên thần điện ảnh thuần khiết nhất xứ Hàn - Park Bo Young đã có mặt trong buổi họp báo sự kiện Lớp Học Làm Phim Toto, chính thức ra mắt truyền thông Việt Nam. Nữ diễn viên vẫn giữ phong cách giản dị, trong sáng và thái độ thân thiện như ấn tượng ban đầu ở sân bay.
 

Park Bo Young diện trang phục đơn giản
Park Bo Young hôm nay diện một "cây" trắng tinh khôi, make up nhẹ nhàng. Cô nàng ngay khi bước vào đã liên tục cúi chào các khách mời. Vóc dáng nhỏ nhắn kết hợp với hành động lịch sự, chân thành của Park Bo Young ngay lập tức ghi điểm tuyệt đối.

Vẻ ngoài tươi tắn củaPark Bo Young
 
Khi được MC đề nghị tự giới thiệu về mình, Park Bo Young đã hăng hái "khoe" mình đã chuẩn bị phần giới thiệu bằng tiếng Việt rồi. Tuy nhiên do quá hồi hộp trước sự đón tiếp nồng nhiệt của truyền thông Việt Nam, sau khi nói "Xin chào", Park Bo Young đã ngây người vì... quên bài. MC và các phóng viên vui vẻ nhắc bài cho cô "Tôi là..." nhưng Park Bo Young đã ngay lập tức nói một câu tiếng Việt ngọt ngào hơn nhiều: "Tôi yêu các bạn!" và kết thúc bằng "Xin cảm ơn". Trước khi bước về chỗ ngồi, Park Bo Young lại không ngừng cúi chào mọi người đầy lễ phép.
 
Cô rất nhiệt tình giao lưu